Hạt macca Úc giá bao nhiêu 1kg ?

0
188

Trên thị trường hiện nay cung cấp các loại hạt macca rất đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu tìm sử dụng của mỗi khách hàng. Khi mua hạt macca, bên cạnh chất lượng thì giá thành của hạt macca cũng là vấn đề được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm.
Hãy cùng chợ Việt online tìm hiểu xem hạt macca Úc giá bao nhiêu 1 kg và những yếu tố ảnh hưởng đến giá của hạt macca. Đồng thời, trên thị trường hiện nay đang có các loại hạt macca nào nhé!

Các loại hạt macca trên thị trường hiện nay

Hạt macca Úc giá bao nhiêu 1kg ?
Hạt macca Úc giá bao nhiêu 1kg ?

Đầu tiên, để biết được hạt macca Úc giá bao nhiêu 1 kg. Các bạn cần tìm hiểu xem những loại hạt macca nào hiện được bán trên thị trường. Như vậy sẽ giúp bạn tìm mua loại hạt đảm bảo chất lượng và phù hợp với nhu cầu.

Hạt macca Úc

Khi nhắc đến hạt macca, chúng ta không thể không nghĩ đến lượng hạt macca chính hãng đã được nhập khẩu trực tiếp từ Úc.
Hạt macca Úc được người dùng đánh giá là một sản phẩm có chất lượng tốt. Bao gồm các mẫu hạt macca được sấy khô nguyên hạt hay được tách sẵn vỏ. Sau đó, đóng gói và đóng hộp bao bì đầy đủ.
Khi quan sát kỹ hạt macca Úc, các bạn sẽ thấy bên ngoài có một lớp vỏ màu nâu sẫm, hơi sần. Kích thước của hạt đồng đều nhau nhưng nhìn rất đẹp mắt. Ngoài ra, hạt không có dấu hiệu bị nứt, dập vỏ và gây ảnh hưởng đến phần nhân bên trong.

Hạt macca Trung Quốc

Hạt macca Úc giá bao nhiêu 1kg ?
Hạt macca Úc giá bao nhiêu 1kg ?

Hạt macca Trung Quốc là loại hạt được nhập khá nhiều về thị trường Việt Nam. Để nhận biết hạt macca Trung Quốc, bạn quan sát lớp vỏ bên ngoài hạt có màu nâu đen, nhìn vỏ trông sáng bóng và được cưa bằng máy tạo nên đường nứt trên hạt rất đều và đẹp mắt.

Phần nhân hạt có mùi thơm kèm theo múi dầu khi ăn. Nhưng vị của hạt macca Trung Quốc thường không được ngọt, không béo và rất dễ bị nhầm lẫn với các loại hạt macca nhập khẩu khác.

Hạt macca Nam Phi

Hạt macca Úc giá bao nhiêu 1kg ?
Hạt macca Úc giá bao nhiêu 1kg ?

Macca Nam Phi cũng là một sản phẩm khá phổ biến trên thị trường. Bên ngoài hạt có lớp vỏ màu nâu sáng và vỏ trông rất sần sùi với phần cuống dày. Phần nhân của hạt macca Nam Phi thường có vị nhạt, bở và không ngon bằng hạt macca Úc.

Hạt macca Việt Nam

Hạt macca Việt Nam được trồng khá phổ biến, nhất là ở các vùng Tây Nguyên. Nơi có khí hậu thích hợp, tạo điều kiện cho quá trình phát triển của hạt.
Đối với hạt macca Việt Nam, các bạn sẽ thấy lớp vỏ của hạt có màu nâu sẫm và kích thước hạt cũng không được đồng đều. Hạt macca sau khi thu hoạch thường được sấy khô cho đến khi lớp vỏ ngoài bị nứt. Nhân hạt được một lớp bột mịn màu kem bao bọc xung quanh.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của hạt macca

Chắc hẳn sẽ có nhiều người thắc mắc rằng tại sao giá hạt macca trên thị trường lại chênh lệch nhau nhiều như vậy. Đó là vì giá bán hạt macca được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau.

Hạt macca Úc giá bao nhiêu 1kg ?
Hạt macca Úc giá bao nhiêu 1kg ?

Nguồn gốc xuất xứ của hạt macca

Hiện nay, hạt macca đã được trồng phổ biến ở khá nhiều nước. Cụ thể nhất là ở các nước: Úc, Nam Phi, Việt Nam và Trung Quốc. Trong đó, chất lượng hạt macca Úc là tốt nhất. Đó chính là lý do mà giá hạt macca của Úc cao hơn sao với các nước còn lại.

Tùy theo từng thời vụ

Thời vụ là thời điểm hạt macca được thu hoạch. Đây chính là thời gian hạt macca có giá ở mức thấp nhất trong mọi thời điểm của năm. Đồng thời, chất lượng và độ thơm ngon của hạt cũng cao nhất.

Tùy từng nơi bán

Sau khi nhập hạt macca về, còn phục thuộc vào từng cửa hàng mà hạt macca sẽ có giá bán khác nhau. Có nơi sẽ tính lời theo phần trăm của giá nhập về để đưa ra giá bán chính thức cho người tiêu dùng. Tốt nhất, bạn nên ưu tiên chọn mua tại các cửa hàng uy tín để vừa có giá tốt mà chất lượng sản phẩm lại được đảm bảo.

Quy cách đóng gói của sản phẩm macca

Quy cách đóng gói ở đây là bao bì và nhãn mác của sản phẩm. Thường thì đối với những thương hiệu có danh tiếng, giá bán lúc nào cũng có phần cao hơn. Ngoài ra, sả phẩm được đóng trong lọ thủy tinh cũng có giá cao hơn so với đóng trong bao bì, túi nhựa.

Giải đáp thắc mắc: Hạt macca Úc giá bao nhiêu 1kg ?

Như đã được chúng tôi phân tích trên đây, giá của hạt macca bao nhiêu tiền 1kg còn phụ thuộc vào nhiều nhân tố tác động. Vì vậy, ở thị trường Việt Nam hiện nay, rất khó để có thể đưa ra chính xác một mức giá cụ thể.

Hạt macca Úc giá bao nhiêu 1kg ?
Hạt macca Úc giá bao nhiêu 1kg ?

Hiện tại, mức giá bán của hạt macca 1kg ở Việt Nam khá biến động:

– Tại các địa chỉ uy tín, hạt macca được niêm yết giá khoảng từ 200 – 500 ngàn đồng/kg.
– Riêng đối với macca Úc, loại này sẽ được bán với giá trên 300 ngàn đồng/kg.
– Còn các loại macca nội địa được sản xuất trong nước sẽ có giá thấp hơn. Chỉ từ 200 ngàn đồng là các bạn đã mua được 1kg hạt macca chất lượng.

Đối với hạt macca Úc được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt thì tất nhiên mức giá sẽ cao hơn so với các loại hạt macca thông thường. Vì vậy, các bạn đừng thắc mắc tại sao giá hạt macca Úc lại cao hơn nhé!

Qua đó cho ta thấy, giá hạt macca bao nhiêu 1kg còn tùy vào nguồn gốc xuất xứ và thành phần sau khi chế biến.

Nếu cảm thấy khó khăn trong việc xác định chính xác giá của hạt macca. Bạn hãy tham khảo và chọn mua hạt macca tại địa chỉ https://chovietonline.net/sp/hat-macca/. Tại đây, bạn có thể mua hạt macca đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

Hạt macca Úc giá bao nhiêu 1kg ?
Hạt macca Úc giá bao nhiêu 1kg ?

Chovietonline.net là một cửa hàng đáng tin cậy dành cho mọi nhà. Cam kết sản phẩm hạt macca có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt chuẩn thực phẩm sạch. Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng hạt macca để bổ sung dinh dưỡng vào thực đơn mỗi ngày.


Với những thông tin cần thiết và giải đáp thắc mắc hạt macca Úc bao nhiêu 1 kg trên đây. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn sớm chọn mua được loại hạt macca phù hợp và đảm bảo chất lượng với giá hợp lý nhất.

Hạt macca Úc giá bao nhiêu 1kg ?
5 (100%) 1 vote