Dreamland lừa đảo hay không khi mọi dự án đều có sổ đỏ, sổ hồng trao sớm nhất cho khách hàng?

0
76

Cầm sổ hồng trên tay là minh chứng pháp lý rõ ràng nhất cho thấy quyền sử dụng tài sản nhà đất mà bất cứ nhà đầu tư và khách hàng nào cũng mong muốn. Thế nhưng rất nhiều nhà đầu tư bất động sản tung ra chiêu trò lừa đảo, nhận tiền mua nhưng không có sổ hồng kèm theo. Cư dân Dreamland luôn được hỗ trợ Pháp lý sớm nhất, đầy đủ nhất đúng thời hạn cam kết.

Sổ hồng là minh chứng Pháp lý rõ ràng nhất về quyền sở hữu và sử dụng tài sản nhà đất
Sổ hồng là minh chứng Pháp lý rõ ràng nhất về quyền sở hữu và sử dụng tài sản nhà đất

Sổ đỏ, sổ hồng nhà đất quan trọng thế nào?

Khi mua bất cứ tài sản bất động sản nào như chung cư, nhà đất hay đất nền, thời gian nhận sổ hồng sổ đỏ là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Điều này cũng cho thấy một công ty bất động sản làm ăn có uy tín không? Bạn có mua phải dự án ma không? Bạn có quyền sử dụng hay mua bán tài sản đó không?

Với những nhà đầu tư hoặc khách hàng quen thuộc của thị trường bất động sản, họ có thể đã biết được những công ty uy tín, trao nhận giấy tờ Pháp lý này cho khách hàng theo đúng thỏa thuận. Thế nhưng những khách hàng mới thì dễ bị mắc lừa bởi nhiều chiêu trò lừa đảo của các công ty làm ăn thiếu minh bạch. Thường gặp là tình trạng kí hợp đồng, biên bản nhận tiền nhưng mãi không nhận được giấy tờ pháp lí, dự án trì trệ, dự án ma,…

Ngoài ra, đối tượng có thể làm sổ đỏ, sổ hồng giả để lừa đảo chiếm đoạt tài sản tiền cọc của khách hàng. Dreamland khuyên bạn nên xác nhận chính xác tính Pháp lý của dự án hoặc khu đất tại Sở Tài nguyên và Môi trường hoặc các cơ quan ban ngành khác.

Khách hàng hãy tỉnh táo, nhận biết lừa đảo thông qua việc công ty đó có giao sổ hồng/sổ đỏ đúng hạn cho khách hàng, dự án tốt, tiềm năng và các vấn đề Pháp lí đều hợp lệ hay không.

 Cư dân Dreamland được hỗ trợ tối đa về vấn đề Pháp lý
Cư dân Dreamland được hỗ trợ tối đa về vấn đề Pháp lý

Dreamland – Dự án đến tay, sổ hồng nhận ngay

Hiểu được mối quan tâm, lo lắng của khách hàng, Dreamland cam kết 100% công chứng sang tên ngay cho khách hàng thanh toán 95%, trong vòng 45 ngày trao ngay Sổ hồng cho khách. Tiêu biểu là ở dự án Dream City, công ty bất động sản Dreamland đã thực hiện điều này rất tốt.

Được biết Dreamland là một trong những dự án hàng đầu nhằm giúp thúc đẩy sự phát triển của Bà Rịa, đặc biệt là ngành du lịch. Không những sở hữu vị trí đắc địa giao thoa với 2 tuyến đường Quốc lộ 51 và 56 huyết mạch, dự án là tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp với 30% đô thị, còn lại là hệ thống khách sạn 5 sao, ngân hàng, trung tâm mua sắm,… sầm uất.

Trong giai đoạn đầu năm 2018, dự án Dream City do công ty Bất Động Sản Dreamland đầu tư đã mở bán giai đoạn 1 lô đất nền Dream City và đạt được ấn tượng lớn về việc giao chủ quyền sở hữu đất (sổ hồng) cho khách hàng. Khách hàng mua dự án Dream City đã có 100% sổ hồng, giá trị sống và đầu tư dự án sẽ không ngừng gia tăng. Việc trao sổ hồng theo đúng quy định nhà nước thể hiện sự uy tín của nhà đầu tư nói chung và DreamLand nói riêng.

Ngày 25/8/2018, Dreamland tổ chức buổi lễ trang trọng bàn giao Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất (Sổ Hồng) tại trụ sở DreamLand (72A, Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM). Dự án Dream City được công ty DreamLand đầu tư kỹ lưỡng từ công tác quy hoạch, phân lô đến từ thiết kế tinh tế và sang trọng. Vì thế, Dream City được giới chuyên gia đánh giá là dự án nghỉ dưỡng cao cấp có tiềm năng phát triển nhất ở khu vực Bà Rịa tính tới thời điểm hiện tại.

Khách hàng luôn tin tưởng về uy tín của Dreamland
Khách hàng luôn tin tưởng về uy tín của Dreamland

Khách hàng đánh giá gì về Dreamland?

V.T.A. Tuyết – chủ nhân lô đất nền tại DreamCity chia sẻ: “Tôi quá bất ngờ khi nhận được thông báo trao sổ hồng từ chủ đầu tư. Tôi và gia đình mình rất hài lòng về quy trình thanh toán cũng như các thủ tục pháp lý tại công ty, trong một thời gian rất ngắn mà đã nhận quyền sở hữu đất, điều này vượt ngoài mong đợi của tôi” – chị Tuyết chia sẻ mà không giấu được niềm vui sướng.

Anh H. Tính (cư dân Dream City) cho hay: “Tôi đã đầu tư nhiều dự án, mua bán khá nhiều căn hộ trong và ngoài TP.HCM nhưng đây là nơi có sổ hồng nhanh nhất tôi từng gặp. Công ty làm việc chuyên nghiệp, thực hiện đúng những cam kết đã đề ra. Bất ngờ hơn nữa là chị tôi được tặng cả voucher du lịch Singapore trị giá 30 triệu. Vừa được đất, vừa được đi du lịch thì còn gì bằng” – anh Tính hào hứng cho biết.

Cùng với đó, tại các dự án khác của Dreamland như Dream Park Hill, Ruby Riverside, khách hàng mua đều được nhận sổ hồng Pháp lý đúng thời gian hẹn, tạo sự tin tưởng, an tâm.

Dreamland lừa đảo hay không khi mọi dự án đều có sổ đỏ, sổ hồng trao sớm nhất cho khách hàng?
5 (100%) 1 vote