Dreamland có bán đất lừa hay không?

0
67

Cuối năm 2019, sai phạm của công ty bất động sản Alibaba đã thực sự làm khuấy động, mất ổn định thị trường bất động sản cả nước cũng như lòng tin của khách hàng. Cùng với đó cũng xuất hiện nhiều từ khóa tìm kiếm Dreamland lừa đảo, Dreamland có bán đất lừa hay không,… Với nhiều khách hàng chưa có dịp làm việc cùng Dreamland thì chắc chắn những thông tin này khiến họ hoang mang, e dè. Để biết Dreamland có bán đất lừa hay không, hãy cùng phân tích tìm hiểu.

Dreamland là một trong số ít các chủ đầu tư uy tín chứ từng bị dính và các thông tin thất thiệt 
Dreamland là một trong số ít các chủ đầu tư uy tín chứ từng bị dính và các thông tin thất thiệt

Trong 3 năm hoạt động, công ty địa ốc Alibaba đã lừa đảo tới hơn 6700 khách hàng, chiếm đoạt tới hơn 2700 tỷ đồng. Bê bối bị vạch trần, rất nhiều nhà đầu tư mất lòng tin, rất e dè và luôn tìm hiểu kỹ thông tin về bất cứ công ty bất động sản nào. Những từ khóa dạng Tên công ty bất động sản + lừa đảo xuất hiện trên Internet ngày càng nhiều. 

Lợi dụng tâm lý này, những đối thủ cạnh tranh kém lành mạnh cũng tung ra nhiều tin đồn thất thiệt khiến thị trường ngày càng hỗn loạn. Không chỉ Dreamland, rất nhiều ông lớn trong làng bất động sản cũng dính phải tin đồn thất thiệt như: Vingroup lừa đảo, Đất Xanh lừa đảo, Novaland lừa đảo,…

Vậy thực hư Dreamland có bán đất lừa hay không? Từ khi có mặt tại thị trường, bất động sản Dreamland tự hào là doanh nghiệp luôn đặt đạo đức kinh doanh lên hàng đầu, 100% sản phẩm đất nền của Dreamland đều vững vàng về mặt pháp lý cụ thể là 100% đều có sổ hồng riêng từng nền trao tay khách hàng đúng như dự kiến, giữ vững niềm tin lâu dài trong lòng khách hàng.

Dreamland luôn cung cấp sản phẩm được đảm bảo Pháp lý vững vàng
Dreamland luôn cung cấp sản phẩm được đảm bảo Pháp lý vững vàng

Dreamland luôn tuân thủ tuyệt đối 20 quy tắc đạo đức kinh doanh của nghề môi giới bất động sản trong đó bao gồm: Công khai đầy đủ, thông tin về bất động sản; mọi thỏa thuận với khách hàng đều được lập thành văn bản; cạnh tranh lành mạnh và trách nhiệm trước pháp luật. Dreamland phát triển đến nay dựa vào cơ sở pháp lý vững vàng và thực hiện đúng với pháp luật Việt Nam.

Những dự án Dreamland bàn giao cho khách hàng đều có vị trí đắc địa, được quy hoạch bài bản, tiện ích vượt trội mang tiềm năng sinh lời lớn, sức thanh khoản cao. Một trong rất nhiều dự án đã được khách hàng triển khai xây dựng nhà cửa hoặc triển khai các hình thức kinh doanh như: Ruby Residence, Dream City, Dream Park Hill…

Với tiềm lực tài chính, uy tín được các nhà đầu tư, khách hàng và giới chuyên gia đánh giá cao, có thể khẳng định Dreamland là một trong những doanh nghiệp kinh doanh bất động sản minh bạch, đạo đức với nghề nghiệp và khách hàng.

Cần nhận diện những công ty bất động sản lừa đảo
Cần nhận diện những công ty bất động sản lừa đảo

Để tránh những tin đồn sai sự thật, khiến khách hàng mất lòng tin vào doanh nghiệp kinh doanh uy tín, đạo đức, dưới đây là một số biểu hiện lừa đảo mà khách hàng cần lưu ý:

  • Huy động vốn trái phép: chưa đủ pháp lý nhà đất đã rao bán sản phẩm bất động sản
  • Xây dựng dự án khi chưa được cấp phép xây dựng
  • Công ty bất động sản hoạt động biến tướng theo mô hình đa cấp
  • Bán dự án bất động sản “ma”
  • Thông tin rao bán nhà đất sai lệch với thực tế.

Qua phân tích, có thể thấy Dreamland là một trong số ít các chủ đều tư BĐS uy tín hiện nay, nhất là phân khúc đất nền. Mong quý khách hàng luôn sàng lọc thông tin, lựa chọn đồng hành với những công ty uy tín như Dreamland và có những dự án thành công.

Dreamland có bán đất lừa hay không?
5 (100%) 2 votes