Chi phí nhấn mí vĩnh viễn là bao nhiêu?

0
152

Nhấn mí là gì? Nhấn mí có khác cắt mí nhiều không? Nên nhấn mí hay cắt mí? Có những phương pháp nhấn mí gì? Chi phí cho nhấn mí vĩnh viễn là bao nhiêu? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu để trả lời những câu hỏi trên.

1.Nhấn mí là gì ?

“ Đôi mắt là của sổ tâm hồn ”, một đôi mắt to tròn long lanh làm gương mặt bạn trở nên xinh đẹp hơn từ đó khiến bạn tự tin hơn và sẵn sang đón nhận những cơ hội vàng trong cuộc sống.

Một đôi mắt hai mí luôn là niềm mơ ước của các chị em. Tuy nhiên đôi mắt hai mí ấy không phải ai cũng may mắn có được từ khi sinh ra. Đặc biệt, người phụ nữ Việt Nam rất hiếm có được đôi mắt bồ câu hai mí cân đối. Chính vì vậy, dịch vụ nhấn mí đang ngày càng phát triển đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em.

Nhấn mí là một trong những phương pháp nhằm tạo ra đôi mắt hai mí, đường gấp mí rõ hơn và tạo cho đôi mắt tươi sáng hơn to, tròn, đẹp, cân đối hài hòa với gương mặt.

Phương pháp nhấn mí dựa trên kỹ thuật khâu da mí mắt đính vào sụn mí để ẩn da, tạo đường mí rõ, sâu và rộng hơn. Điều quan trọng ở phương pháp này là khâu các điểm được xác định trên mí mắt và tạo đường cong mí như mong muốn. Đường khâu này cũng chính là đường mí mong muốn này. Tại đó sẽ có một đường chỉ tương ứng. Đây là chỉ không tiêu và sẽ tồn tại ở đó song song với nếp mí mới và định hình mí mắt.

Nhấn mí

 

Hình 1 : Nhấn mí

2. Nhấn mí khác cắt mí như thế nào ? Nên cắt mí hay nhấn mí

Đầu tiên về kĩ thuật cơ bản, nhấn mí mắt là khâu đính nếp da mí vào sụn mí thông qua những điểm đánh dấu sẵn nhằm tạo đường mí mong muốn. Cắt mí là cắt đường da mí theo cung mong muốn và khâu lại hai nếp cắt để tạo mí. Vì thế , nhấn mí không cắt rạch, xâm lấn còn cắt mí thì có cắt đi da thừa và mỡ thừa.

Nhấn mí vá cắt mí đều mang đến một đôi mắt hai mí rõ. Tuy nhiên, trong khí cắt mí sẽ đem lại hiệu quả vĩnh viễn thì nhấn mí có hiệu quả dài lâu và có thể dễ dàng thay đổi nếp gấp.

Nhấn mí áp dụng trong trường hợp mắt không có mí, không có da dư mỡ thừa vùng mí mắt, người còn trẻ, da mắt chưa bị nhăn, chảy xệ. Nếu như mắt bạn có da dư , mỡ thừa , đã có tuổi , mắt xếch , góc mắt nhỏ , xụp da mí mắt thì nên sử dụng phương pháp cắt mí.

Cả hai phương pháp này đều có những mặt hạn chế riêng. Với nhấn mí, nhấn mí không làm cho mắt to hơn, nếu khâu không khéo chỉ có  thể cọ vào giác mạc và gây vướng víu. Còn với cắt mí, cắt mí phải trải qua phẫu thuật đau đớn hơn và theo thời gian da mí vẫn lão hóa , chảy xệ.

Mỗi phương pháp nhấn mí hay cắt mí đều có những mặt ưu điểm và hạn chế riêng. Tùy thuộc vào từng nhu cầu, đặc điểm của từng cá nhân mà bác sĩ sẽ tư vấn nên nhấn mí hay cắt mí.

3.Những lưu ý khi nhấn mí

Không chỉ hiểu đúng về nhấn mí, bạn cần phải hiểu rõ những yêu cầu về sức khỏe, kiến thức chăm sóc mắt trước và sau nhấn mí. Để nhấn mí đúng cách, chúng ta cần lưu ý những điều sau.

Hiểu đúng về phương pháp nhấn mí

Cần hiểu nhấn mí là kĩ thuật gì , khác gì so với cắt mí. Nếu không tìm hiểu kĩ, đôi mắt bạn sau khi được nhấn mí sẽ không phù hợp với dáng mặt, đáp ứng đúng kì vọng.

Nhấn mí đem lại diện mạo hoàn toàn mới

Bảo đảm tâm lý và sức khỏe

Tâm lý vững vàng và sức khỏe ổn định là bước đầu quan trọng cho quá trình nhấn mí. Bạn phải đảm bào hai yếu tố trên để quá trình nhấn mí sẽ diễn ra đúng theo kế hoạch và mang lại kết quả như mong đợi.

Tìm kiếm địa chỉ nhấn mí uy tín

Địa chỉ nhấn mí uy tín, được cấp phép đầy đủ, có bác sĩ với tay nghề cao, chuyên môn kinh nghiệm vững vàng. Tại đây, bạn cũng có thể được lắng nghe những tư vấn từ bác sĩ. Từ những tư vấn, bạn có thể lựa chọn đường mí và phương pháp làm đẹp phù hợp với bản thận.

Lưu ý trước và sau nhấn mí

Trước khi nhấn mí nên để mắt tự nhiên, hạn chế trang điểm, không sử dụng những công cụ tạo mí giả như miếng dán kích mí, keo kích mí. Thông báo cho bác sĩ những vấn đề về mắt của bạn.

Nên bảo về mắt kĩ càng thời gian đầu nhấn mí như đeo kính chống bịu khi ra đường.

4. Chi phí nhấn mí

Chi phí nhấn mí như thế nào được xem là phù hơp? Chi phí nhấn mí phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan và chủ quan. Đó có thể là về cơ sở thẩm mỹ, công nghệ nhấn mí, bác sĩ thẩm mĩ. Cụ thể là :

Về cơ sở thẩm mỹ

Những cơ sở thẩm mỹ có uy tín và danh tiếng thướng có giá cao hơn nhưng chất lượng cùng với đó mà tốt hơn. Bạn có sẵn sang đầu tư cho một cơ sở uy tín và đảm bảo về chất lượng hơn là một cơ sở với giá rẻ hơn nhưng nhiều hoài nghi về kết quả đạt được

Về công nghệ nhấn mí

Công nghệ hiện đại, tân tiến sẽ đi cùng với đó là giá thành sẽ cao hơn. Việc áp dụng khoa học kĩ thuật mới sẽ đen lại hiệu quả cao hơn

Về bác sĩ thẩm mĩ

Chi phí của một ca nhấn mí còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ. Tay nghề càng cao, chi phí càng cao nhưng đem lại sự yên tâm hơn về chất lượng.

Vậy mức giá như thế nào là phù hợp cho một ca nhấn mĩ vĩnh viễn?

Hiện nay phổ biến là hai kỹ thuật nhấn mí. Đó là nhấn mí bằng chỉ tự  tiêu và nhấn mí chỉ không tiêu. Với nhấn mí bằng chỉ tự tiêu, sau khi chỉ tự tiêu mí sẽ không rõ như trước. Chính vì thể việc sử dụng chỉ không tiêu sẽ có chất lượng cao hơn. Chi phí cho một ca nhấn mí giao động từ sáu triệu đến vài chục triệu tùy thuộc và từng trường hợp

Chúng ta có nên nhấn mí hay không?

Chắc chắn rồi, việc làm đẹp là nhu cầu sẽ không bao giờ dừng lại của chị em phụ nữ. Sắc đẹp được xem như là tài sản vô giá của người phụ nữ. Ai cũng muốn mình đẹp lên và không ai có quyền ngăn cản điều đấy. Nhấn mí đem lại cho chị em phụ nữ đôi mắt đẹp hơn, gương mặt đẹp hơn và từ đó tự tin hơn.

Đôi mắt đẹp là vũ khí

Tìm hiểu thật kĩ về nhấn mí cũng như chi phí nhấn mí vĩnh viễn để có thể tự tin biến hình đôi mắt chưa hoàn hảo của bạn trở nên hoàn hảo hơn

Chi phí nhấn mí vĩnh viễn là bao nhiêu?
Rate this post